(untitled) - Đinh, Ngọc Thoa (Cần Thơ, 2011)
Đê tài thực hiện nhằm đánh giá về môi trường đất, nước, sinh vật đáy vùng sản xuất lúa bằng phân hữu cơ sinh học để đánh giá khả năng ứng dụng rộng rãi của mô hình luân canh lúa cao sản bằng phân hữu cơ sinh học và tôm
Keywords: Khoa học môi trường,Environmental science,Phytoplankton,Soil science; Research