Xác định tỷ lệ nhiễm E.Coli và Salmonella Spp. gây tiêu chảy trên heo con theo mẹ tại Thành phố Cần Thơ : - Trát, Minh Thụy (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài khảo sát tỷ lệ nhiễm E. coli và Salmonella spp. trên heo con tiêu chảy được thực hiện qua việc phân lập vi khuẩn từ 463 heo con bị tiêu chảy từ 2.242 heo con theo mẹ tại quận Ô Môn và Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ