(untitled) - Trát, Minh Thụy (Cần Thơ, 2011)
Đề tài khảo sát tỷ lệ nhiễm E. coli và Salmonella spp. trên heo con tiêu chảy được thực hiện qua việc phân lập vi khuẩn từ 463 heo con bị tiêu chảy từ 2.242 heo con theo mẹ tại quận Ô Môn và Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ
Keywords: Heo,Swine; Bệnh,Diseases; Việt Nam