Nghiên cứu tình hình nhiễm và sự nhạy cảm kháng sinh của vi khuẩn E.Coli gây bệnh trên đàn vịt chạy đồng tại tỉnh Trà Vinh : - Lê, Văn Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu này được thực hiện tại huyện Châu Thành, Trà Cú, Tiểu Cần, Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh với mục đích xác định tỷ lệ nhiễm E. coli trên đàn vịt chạy đồng tại tỉnh Trà Vinh. Định nhóm vi khuẩn gây bệnh và thử kháng sinh đồ trên vi khuẩn E. coli gây bệnh trên đàn vịt chạy đồng tại tỉnh Trà Vinh.