(untitled) - Nguyễn, Minh Kiên (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu đánh giá sự sinh trưởng của cây hoa huệ trắng và cây tử linh lan ở giai đoạn 2 và giai đoạn 3 của qui trình nhân giống ở điều kiện chuẩn và điều kiện cải tiến; chi phí, giá trị sinh học và hiệu quả kinh tế qui trình vi nhân giống 2 loại hoa trên.
Keywords: Polianthes,Nuôi cấy mô,Tissue culture; Công nghệ sinh học,Biotechnology