Tuyển tập một số văn bản về trọng tài và hoà giải thương mại (Từ điển Bách Khoa, 2010)
Cuốn sách bao gồm một số nghiên cứu mang tính thực tiễn được thực hiện trong khuôn khổ Toà án Trọng tài thuộc phòng Thương mại quốc tế (ICC): báo cáo về các biện pháp kiểm soát thời gian và chi phí trong tố tụng trọng tái và bài viết về soạn thảo quyết định trọng tài.