(untitled) (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách bao gồm một số nghiên cứu mang tính thực tiễn được thực hiện trong khuôn khổ Toà án Trọng tài thuộc phòng Thương mại quốc tế (ICC): báo cáo về các biện pháp kiểm soát thời gian và chi phí trong tố tụng trọng tái và bài viết về soạn thảo quyết định trọng tài.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại,Dispute resolution (Law),Giải quyết tranh chấp (Luật); Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam