(untitled) - Trần, Văn Hiếu (Hà Nội, 2005)
Luận án làm rõ cơ sở lí luận và thực tiễn của mối liên kết kinh tế giữa HND với các DNNN trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Phân tích thực trạng liên kết kinh tế giữa các HND với các DNNN qua khảo sát mô hình Nông trường Sông Hậu, Công ty Mê Kông và Công ty mía đường Cần Thơ và xây dựng mô hình liên kết, nêu lên một số quan điểm và đề xuất các giải pháp phát triển liên kết kinh tế giữa các HND với các DNNN ở ĐBSCL trong thời gian tới.
Keywords: Kinh tế,Economics; Việt Nam