(untitled) - Đồng, Xuân Tươi (Cần Thơ, 2011)
Luận văn nghiên cứu về Poly(N-isopropylacrylamide) và các copolymer của nó là một trong các loại polymer nhạy nhiệt được nghiên cứu nhiều trong những năm gần đây do có nhiều ứng dụng quan trọng trong y học, kỹ thuật mô,... Trên cơ sở đó nghiên cứu tổng hợp diblock copolymer poly(N-isopropylacrylamide)-block-poly(n-butyl acrylate) bằng phương pháp ATRP với phức CuBr/TEPA là chất xúc tác cho quá trình polymer hoá.
Keywords: Hóa học, hữu cơ,Trùng hợp,Polyme,Polymerization,Polymers,Chemistry, organic