Biển đông : - Mai, Thanh Tân (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2009)
Tổng hợp các kết quả nghiên cứu đã đạt được về Địa chất - Địa vật lý, làm sáng tỏ đặc điểm địa chất Biển Đông và vùng biển Việt Nam một cách có hệ thống.