(untitled) - Mai, Thanh Tân (Hà Nội, 2009)
Tổng hợp các kết quả nghiên cứu đã đạt được về Địa chất - Địa vật lý, làm sáng tỏ đặc điểm địa chất Biển Đông và vùng biển Việt Nam một cách có hệ thống.
Keywords: Địa vật lý,Geophysics,Geology,Địa chất học,Oceanography,Hải dương học; Research,Nghiên cứu; Vietnam,Việt Nam