Atlas điều kiện tự nhiên và môi trường vùng biển Việt Nam và kế cận = (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2009)
Để quảng bá rộng hơn nữa các kết quả điều tra nghiên cứu đã có về vùng biển Việt Nam, kịp thời phục vụ nhu cầu cấp thiết về nghiên cứu, đào tạo và quy hoạch phát triển kinh tế biển, góp phần khẳng định chủ quyền nước ta đối với vùng biển, đảo, trên cơ sở kết quả của chương trình KC. 09.