(untitled) - Phạm, Văn Thục (Hà Nội, 2007)
Cung cấp những kiến thức về khoa học địa chấn cũng như là những kiến thức cơ bản về trái đất và các đặc điểm vật lý như: các phương trình sóng, ứng suất đàn hồi và biến dạng, sóng địa chất...
Keywords: Scientific research,Khoa học nghiên cứu,Seismology,Địa chấn,Earthquakes,Động đất; Southeast Asia,Đông Nam Á,Southeast Asia,Đông Nam Á