(untitled) - Tạ, Huy Thịnh (Hà Nội, 2007)
Khu hệ của ba họ ruồi nhặng ở Việt Nam; vai trò dịch tễ của một số loài ruồi gần người chủ yếu; Các đặc điểm sinh thái cơ bản của chúng và đấu tranh phòng chống chúng.
Keywords: Diptera,Epidemics,Côn trùng,Dịch tễ,Flies,Ruồi; Biological control,Kiểm soát,Control,Kiểm soát