Giảm dao động bằng thiết bị tiêu tán năng lượng - Nguyễn, Đông Anh (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2007)
Giới thiệu một số cơ sở khoa học và công nghệ của lĩnh vực giao thông chịu kích động mặt đường, tàu thủy và công trình ngòai khơi chịu tác động sóng gió, các tháp vô tuyến, thác cao ốc chịu tác động gió và động đất; các cầu treo tải trọng gió bão; các thiết bị, tuốc bin họat động với tốc độ cao.