Kí sinh trùng ở động vật gặm nhấm Việt Nam - Nguyễn, Thị Lê (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Giới thiệu sơ lựơc về lịch sử nghiên cứu ký sinh trùng ở gậm nhấm trên thế giới và trong nứơc, tầm quan trọng thực tiễn, vai trò dịch tễ và biện pháp phòng chống ký sinh trùng ở động vật gậm nhấm.