(untitled) - Nguyễn, Thị Lê (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu sơ lựơc về lịch sử nghiên cứu ký sinh trùng ở gậm nhấm trên thế giới và trong nứơc, tầm quan trọng thực tiễn, vai trò dịch tễ và biện pháp phòng chống ký sinh trùng ở động vật gậm nhấm.
Keywords: Parasitology,Ký sinh trùng,Rodents,Động vật gặm nhấm; Research,Nghiên cứu