Các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học phòng chống một số bênh cho người và vật nuôi - Đái, Duy Ban (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Giới thiệu các hợp chất thiên nhiên có trong cây cỏ, động vật, vi sinh vật dùng làm thuốc như Flavonoid, Glucozid, Saponin, terpenoid, Ancaloid, Poliphenol, Kháng sinh, Enzym, Vitamin, Tinh dầu...