(untitled) - Đái, Duy Ban (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu các hợp chất thiên nhiên có trong cây cỏ, động vật, vi sinh vật dùng làm thuốc như Flavonoid, Glucozid, Saponin, terpenoid, Ancaloid, Poliphenol, Kháng sinh, Enzym, Vitamin, Tinh dầu...
Keywords: Pharmacognosy,Natural products,Medicinal plants,Dược liệu học,Sản phẩm tự nhiên,Thuốc thực vật; Vietnam