Phát triển cây trồng chuyển gen ở Việt Nam - Lê, Trần Bình (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Giới thiệu những kết quả ban đầu của quá trình nghiên cứu về lĩnh vực nghiên cứu tạo sinh vật GMO và phát triển cây trồng chuyển gen.