(untitled) - Lê, Trần Bình (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu những kết quả ban đầu của quá trình nghiên cứu về lĩnh vực nghiên cứu tạo sinh vật GMO và phát triển cây trồng chuyển gen.
Keywords: Công nghệ sinh học,Transgenic plants,Biến đổi gen thực vật,Biotechnology