Phân tích nhiệt ứng dụng trong nghiên cứu vật lỉệu - Nguyễn, Tiến Tài (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản của nhiệt động học, phân tích nhiệt, các ứng dụng phân tích nhiệt trong nghiên cứu vật liệu.