Trichobakin và immunotoxin tái tổ hợp - Phan, Văn Chi (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Trình bày các khái niệm, cách tiếp cận và tập hợp các kết quả thu được của các đề tài Trichobakin và immunotoxin tái tổ hợp.