(untitled) - Nguyễn, Ngọc Châu (Hà Nội, 2008)
Trình bày các kết quả nghiên cứu tuyến trùng ký sinh gây bệnh côn trùng ở Việt Nam; kết quả điều tra tuyến trùng EPN ở Việt Nam, đặc điểm hình thái và sinh học của tuyến trùng, cơ chế xâm nhập và phát triển của tuyến trùng EPN trong sâu hại.
Keywords: Tuyến trùng,Nematodes,Côn trùng,Pests; Kiểm soát,Control