Thú rừng - Mammalia Việt Nam hình thái và sinh học sinh thái một số loài (tập II) - Đặng, Huy Huỳnh (Khoa học và Công nghệ, 2010)
Giới thiệu khái quát và nêu lên một số đặc điểm của bộ linh trưởng, bộ ăn thịt, bộ có vòi, bộ móng guốc ngón lẻ và bộ móng guốc ngón chẵn.