(untitled) - Đặng, Huy Huỳnh (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu khái quát và nêu lên một số đặc điểm của bộ linh trưởng, bộ ăn thịt, bộ có vòi, bộ móng guốc ngón lẻ và bộ móng guốc ngón chẵn.
Keywords: Wildlife,Thú rừng; Management,Quản lý