Rong Câu Việt Nam - nguồn lợi và sử dụng - Lê, Như Hậu (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010)
Bổ sung, chỉnh sửa và cập nhật tên gọi các loài rong Câu Việt Nam hội nhập với quốc tế, tập hợp và cung cấp thông tin có hệ thống về các đặc điểm sinh thái, nguồn lợi và ý nghĩa sử dụng.