(untitled) - Lê, Như Hậu (Hà Nội, 2010)
Bổ sung, chỉnh sửa và cập nhật tên gọi các loài rong Câu Việt Nam hội nhập với quốc tế, tập hợp và cung cấp thông tin có hệ thống về các đặc điểm sinh thái, nguồn lợi và ý nghĩa sử dụng.
Keywords: Seaweed,Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản,Rong Câu