Nghiên cứu cơ sở khoa học và công nghệ quản lý bổ sung tầng chứa nước tại Việt Nam (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010)
Giới thiệu về quản lý bổ sung tầng chứa nước, ảnh hưởng của yếu tố môi trường tự nhiên. Trình bày các công nghệ khảo sát và hệ phương pháp quản lý bổ sung tầng chứa nước. Kết quả áp dụng quy trình quản lý bổ sung tầng chứa nước (MAR).