(untitled) (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu về quản lý bổ sung tầng chứa nước, ảnh hưởng của yếu tố môi trường tự nhiên. Trình bày các công nghệ khảo sát và hệ phương pháp quản lý bổ sung tầng chứa nước. Kết quả áp dụng quy trình quản lý bổ sung tầng chứa nước (MAR).
Keywords: Water resources development,Phát triển nguồn nước,Aquifers,Tầng chứa nước; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường; Vietnam,Việt Nam