Cytochrome - P450 - Nguyễn, Thị Ngọc Dao (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2011)
Lịch sử nghiên cứu Cytochrome - P450, đặc điểm cấu tạo, cơ chế phản ứng của Cytochrome - P450 và những ứng dụng của Cytochrome - P450.