Giáo trình tư pháp quốc tế - Bùi, Xuân Nhự (Công an nhân dân, 1998)
Khái niệm về tư pháp quốc tế và nguồn của tư pháp quốc tế, các xung đột pháp luật và việc áp dụng pháp luật nước ngoài, các chủ thể của tư pháp quốc tế.