(untitled) - Nguyễn, Quang Liêm (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về chấm lượng tử bán dẫn, tính chất của chúng và phương pháp chế tạo, công nghệ chế tạo chấm lượng tử bán dãn CdTe, CdSe và CdTe(Se)/CdS cấu trúc lỗi / võ trong môi trường nước. Đồng thời nêu lên các ứng dụng của chấm lượng tử bán dẫn.
Keywords: Nanotechnology,Phân tử điện tử,Chất bán dẫn,Công nghệ nanô,Molecular electronics,Semiconductors; Nghiên cứu,Research