(untitled) - Nguyễn, Xuân Huy (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu vắn tắt các phương pháp và kỹ thuật lập trình và các đề toán. Trình bày và phân tích chi tiết lời giải cùng với những bình luận và xuất xứ của các bài toán.
Keywords: Algorithm,Thuật toán,Programming (mathematics),Lập trình (toán học)