Phương trình và bất phương trình đại số - Phan, Huy Khải (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2009)
Trình bày các phương pháp cơ bản để giải phương trình và bất phương trình, phần quan trọng nhất của lý thuyết phương trình và bất phương trình