(untitled) - Phan, Huy Khải (Hà Nội, 2009)
Trình bày các phương pháp cơ bản để giải phương trình và bất phương trình, phần quan trọng nhất của lý thuyết phương trình và bất phương trình
Keywords: Algebraic equations,Phương trình đại số,Algebra; Đại số