Hệ thống các văn bản quy định hiện hành về chính sách bảo hiểm xã hội (Lao động Xã hội, 2000)
Những quy định về chính sách bảo hiểm xã hội đối với công chức, công nhân viên chức, quân nhân và công an nhân dân, quy định về chế độ đối với người hưởng trợ cấp mất sức lao động,...