Giáo trình giải tích đa trị - Nguyễn, Đông Yên (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2007)
Bao gồm nhiều tập, đề cấp đến hầu hết các lĩnh vưc khác nhau của toán học cao cấp, đặc biệt là các lĩnh vực liên quan đến hướng đang phát triển mạnh của toán học hiện đại, có tầm quan trọng trong sự phát triển lý thuyết và ứng dụng thực tiễn.