Chim yến và kỹ thuật nuôi lấy tổ - Nguyễn, Khoa Diệu Thu (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2007)
Cung cấp thông tin mới về nghề nuôi yến và công nghệ mới của một số nuớc quanh vùng; quan sát và phân tích các kết quả thực nghiệm giúp nguời sản xuất nắm các kiến thức cơ bản về sinh học chim yến và kỹ thuật nuôi.