Nguyên tắc phân loại và danh pháp động vật : - Nguyễn, Ngọc Châu (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2007)
Tài liệu được sử dụng làm giáo trình cao học ngành sinh học, giúp cán bộ nghiên cứu và giảng dạy sinh học nói chung và động vật nói riêng.