(untitled) - Nguyễn, Ngọc Châu (Hà Nội, 2007)
Tài liệu được sử dụng làm giáo trình cao học ngành sinh học, giúp cán bộ nghiên cứu và giảng dạy sinh học nói chung và động vật nói riêng.
Keywords: Zoology; Động vật học