Công nghệ sinh học - Quyền, Đình Thi (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2008)
Tài liệu trình bày về nguyên lý phương pháp PCR các ứng dụng cụ thể của nó trong công việc nghiên cứu sinh học phân tử hằng ngày ở các phòng thí nghiệm sinh học hiện đại.