(untitled) - Quyền, Đình Thi (Hà Nội, 2008)
Tài liệu trình bày về nguyên lý phương pháp PCR các ứng dụng cụ thể của nó trong công việc nghiên cứu sinh học phân tử hằng ngày ở các phòng thí nghiệm sinh học hiện đại.
Keywords: Biotechnology,Công nghệ sinh học