40 bài luận anh văn luyện thi đại học và cao đẳng (40 picture compositions) : - Nguyễn, Hoàng Ngọc (Nhà xuất bản Đồng Nai, 1994)
Giới thiệu 40 bài luận Anh văn viết theo các tranh vẽ trong Bộ Đề Thi Tuyển Sinh vào các trường Đại học và Cao đẳng năm 93 - 94 của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo, giúp học viên thi chứng chỉ anh văn A, B nói theo hình vẽ và rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh