(untitled) - Lê, Cảm (Hà Nội, 2003)
Giáo trình luật hình sự Việt Nam (Phần các tội phạm) là sự tổng hợp các quy phạm xác định các phạm vi và các dấu hiệu của những hành vi nguy hiểm cho xã hội mà nhà làm luật coi là các tội phạm cụ thể mà Toà án có thể áp dụng đối với người có lỗi trong việc thực hiện tội phạm.
Keywords: Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam