(untitled) - Nguyễn Du (Hà Nội)
Tác phẩm sưu tập nhiều tư liệu và nhiều bài viết đã có từ trước tới nay ( kể cả những bài viết mới nhất của năm 1992 ) về truyện Kiều và thơ chữ Nôm của Nguyễn Du. Sách còn có thêm phần phụ lục về giai thoại và những sáng tác có tính chất tài tử của Nguyễn Du như: Văn Tế Sống Hai Cô Gái Trường Lưu; Thác Lời Trai Phường Nón
Keywords: kieu story,vietnamese poetry