Quốc triều hình luật : - Lê, Thị Sơn (Khoa học Xã hội, 2004)
Giới thiệu sự hình thành quốc triều hình luật, tư tưởng Đức trị và Pháp trị trong quốc triều hình luật, vấn đề tội phạm, hình phạt trong quốc triều hình luật,...