(untitled) - Favret, Jean-Marc (Văn hoá - Thông tin, 2002)
Cuốn sách, giúp độc giả nắm bắt được những nét đặc trưng độc đáo của hệ thống pháp luật cộng đồng Châu Âu. Thông tin sơ lược về 15 nước thành viên Liên minh Châu Âu , về các bước cơ bản trong quá trình xây dựng liên minh, chính sách và hành động chung của Liên minh.
Keywords: Law,European Union,Luật,Liên minh Châu Âu; European Union,Liên minh Châu Âu