Bộ luật tố tụng hình sự của nước cộng hòa Pháp (Hà Nội, 1998)
Bộ luật có 803 điều chia thành 5 quyển gồm các nội dung: quy định thực thi quyền công tố và thủ tục tiến hành điều tra của cảnh sát tư pháp, tổ chức thẩm quyền của các cơ quan xét xử hình sự, quy định một số phương thức kháng cáo, quy định một số thủ tục tố tụng đặc biệt, quy định trình tự thủ tục thi hành án hình sự,...
Keywords: Criminal procedure,Tố tụng hình sự; France,Nước Pháp