Phương Pháp thiết lập biểu ghi MARC 21 cho tài liệu : - Nguyễn, Quang Hồng Phúc (Thông Tin và Truyền thông, 2010)
Khổ mẫu MARC 21 Việt Nam rút gọn cho dữ liệu thư mục được thiết kế để nhập các thông tin thư mục về các dạng tư liệu in hoặc bản thảo, tài liệu điện tử, tệp tin máy tính, bản đồ, bản nhạc, tư liệu nghe nhìn, tài liệu đa phương tiện và tư liệu hỗn hợp. Cuốn sách đưa ra các phương pháp để thiết lập biểu ghi trong khổ mẫu Marc 21 hiện nay cho các thư viện.